Do not close. Please wait...

About us

Happi Menstrual Cup หรือ ถ้วยอนามัยแฮปปี้ เริ่มต้นจากที่ คุณเมย์ Founder คนหนึ่งของเราไปเที่ยว Maldives แล้วไม่สามารถลงเล่นน้ำได้เพราะประจำเดือนมา หลังจากกลับมาจากทริป คุณเมย์จึงได้หาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการรับมือกับประจำเดือนที่ดีกว่า และได้คำตอบว่าถ้วยอนามัยคืออุปกรณ์ที่ดีที่สุด เพราะถ้วยอนามัยนั้นมีความปลอดภัย สามารถใส่ลงน้ำ ว่ายน้ำ รวมถึงอีกหลายๆกิจกรรม ซึ่งตอบโจทย์เวลาไปเที่ยวทำให้ไม่พลาดโอกาสสำคัญๆ อีกทั้งตัวถ้วยอนามัยเองยังลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ ลดกลิ่นอับ สามารถรองรับประจำเดือนได้นานที่สุดถึง 12 ชั่วโมง ใส่แล้วสบายเหมือนช่วงไม่มีประจำเดือน ใส่นอนก็ได้ ลงน้ำช่วงมีประจำเดือนได้ ที่สำคัญประหยัดกว่าเพราะใช้ได้นาน และยังช่วยลดปริมาณขยะติดเชื้อบนโลกใบนี้อีกด้วย
 
แต่ปัญหาต่อมาที่เราพบคือ คนส่วนใหญ่ในไทย ยังไม่รู้จักถ้วยอนามัย แม้ว่าในอเมริกาและยุโรปจะมีการใช้ถ้วยอนามัยกันอย่างแพร่หลายมาเป็นสิบปีแล้ว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะหาซื้อได้ยาก ต้องสั่งแล้วรอส่งมาจากต่างประเทศ และยังขาดข้อมูลให้ความรู้ความเข้าใจที่เป็นภาษาไทย เราจึงตัดสินใจสร้างแบรนด์ Happicup ขึ้นมา
 
จุดมุ่งหมายของเรา นอกจากทำให้ถ้วยอนามัยเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายแล้ว ยังอยากให้ผู้หญิงไทยมีทางเลือกในการรับมือกับประจำเดือนที่สบายกว่าแบบเก่าที่เคยใช้มา
 
เราจึงให้ความสำคัญกับขั้นตอนการ research and development เพื่อออกแบบให้ถ้วยอนามัยมีขนาดที่เหมาะสมกับสรีระของคนไทย ให้ความสำคัญกับกระบวนการผลิต โดยคัดเลือกวัตถุดิบในการผลิตที่ดีที่สุด คือ Medical Grade Silicone นำเข้าจากต่างประเทศ 100% (Medical grade รุ่น b7140U) ผลิตโดยผู้ผลิตที่มีการรับรองมาตรฐานสากล (ISO 9001 : 2015, ISO 13485 : 2016) และให้ความสำคัญกับการให้ความรู้ความเข้าใจ โดยจัดทำข้อมูลทุกอย่างเป็นภาษาไทย โดยจัดให้มีผู้เชี่ยวชาญและคุณหมอที่คอยให้คำแนะนำ คำปรึกษา users ทุกท่านทั้งก่อนและหลังการตัดสินใจลองถ้วยอนามัย
 
เราหวังว่า ผู้หญิงทุกคนจะมีความสุขกับประจำเดือนแบบใหม่ที่เราตั้งใจคัดสรรมาอย่างดีที่สุดนะคะ


Enjoy your happier period :)  

Happi Team

CONTACT US

   @Happicup

   Happicup.th

   Happicup.th

  Happicup


ที่อยู่:บริษัท แฮปปี้ไพรด์ จำกัด
61/47 ซอย สุขุมวิท1 (รื่นฤดี)   แขวง คลองเตยเหนือ เขต วัฒนา กทม. 10110
เบอร์:+66643258428
อีเมล:happicup.contact@gmail.com

กรุณากรอกตัวเลขผลลัพธ์จากด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้